CafeLand - Ngày 19/5 tới, Tổng công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi) sẽ thông xe 25 km cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đoạn từ cầu Thanh An - Nút giao quốc lộ 10 - Nút giao đường 353 (thuộc địa bàn thành phố Hải Phòng).

Nút giao cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và đường 353

Hiện tại các phần việc như thảm bê tông nhựa các lớp, đổ bê tông dải phân cách, rào hộ lan… đang được triển khai. Song song với đó gói thầu về cảnh quan-cây xanh, nhà điều hành trung tâm, nhà thu phí, đường gom… cũng đã được chuẩn bị và đang gấp rút thi công để kịp tiến độ khánh thành toàn bộ dự án vào cuối năm 2015.

Dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được triển khai xây dựng theo mô hình BOT (Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao) với chiều dài 105,5 km.

Dự án được khởi công từ 19/5/2008 với tổng mức đầu tư lên đến 46.900 tỷ đồng, Toàn tuyến có chiều rộng mặt cắt ngang bình quân 100m, mặt đường rộng từ 32,5 đến 35m với 6 làn xe chạy theo tốc độ thiết kế lên tới 120 km/giờ, 2làn dừng xe khẩn cấp.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.