Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ kết thúc nhiệm kỳ tám năm làm Tổng thống Mỹ trong hai tuần tới, song ông có thể sẽ không thất nghiệp lâu.
Tổng thống Mỹ Barack Obama cười khi một vị khách đặt câu hỏi trong cuộc phỏng vấn với Vox tại Blair House ở Washington
 
Theo CNBC, dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify vừa đăng một tin tuyển dụng với tiêu đề “Tổng thống của các danh sách nhạc”, vị trí dường như hoàn toàn phù hợp với ông Obama. Công việc trên yêu cầu người ứng tuyển có giải Nobel Hòa Bình - điều mà Tổng thống Mỹ đạt được hồi năm 2009. Ngoài ra, hiểu biết về các nghệ sĩ nổi tiếng là một thế mạnh.
 
Tin tuyển dụng của Spotify viết: “Bạn có mối quan hệ tốt với một loạt nghệ sĩ và nhạc sĩ. Bạn từng được Kendrick Lamar chơi nhạc tại bữa tiệc sinh nhật? Chúng tôi rất muốn nghe về các trải nghiệm này”.
 
Một yêu cầu tính cách khác nơi ứng viên là họ phải có khả năng “nói chuyện một cách đầy đam mê...”. Cơ hội làm việc mới tại Spotify được CEO hãng là ông Daniel Ek dẫn lại hôm 9.1.
 
Thông tin này đến sau việc mới đây, ông Obama tiết lộ tại lễ hội âm nhạc, công nghệ và thời trang Thụy Điển Symposium Stockholm rằng mình đang chờ đợi lời mời làm việc từ hãng Spotify. “Tôi vẫn đang chờ đợi công việc của mình tại Spotify vì tôi biết tất cả các bạn yêu thích playlist của tôi”, lời của ông Obama được CEO Symposium Stockholm Natalia Brzezinski trích dẫn trên Instagram.
 
Trước đó, ông Obama từng tuyển chọn các danh sách nhạc cho Spotify và playlist mùa hè của ông pha trộn từ bài Rock Steady của Aretha Franklin đến So Ambitious của Jay Z - Pharrell.
 
Ông Obama đã nói về kế hoạch của mình từ khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, cho hay ông sẽ ở lại Washington đến khi cô con gái nhỏ nhất học xong trung học. Ông gợi ý rằng mình có thể tiếp tục làm việc trong lĩnh vực chính trị, song để cánh cửa mở cho nhiều playlist gắn mác Obama.
Thu Thảo (Thanh niên)
KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.