Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:03 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Điều chỉnh quy hoạch dự án Lakeview City

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 10/06/2016 4:16 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và du lịch - văn hóa - giải trí (diện tích 30,1ha) thuộc Khu dân cư Nam Rạch Chiếc (90,31ha) phường An Phú, Quận 2.

 Khu dân cư và du lịch - văn hóa - giải trí 30,1 ha có tên thương mại là Lakeview City

Theo nhiệm vụ quy hoạch, Khu dân cư và du lịch - văn hóa - giải trí sẽ có diện tích 301.060 m2, quy mô dân số 3.840 người gồm các khu chức năng chính như: công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu thương mại - dịch vụ, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Đồ án quy hoạch Khu dân cư và du lịch - văn hóa - giải trí 30,1 ha hiện do Công ty Cổ phần Phát triển quốc tế Thế Kỷ 21 lập. 

Theo đồ án quy hoạch trước đây, Khu quy đất trên có quy mô dân số lên đến 9.960 người với các loại hình nhà ở như nhà chung cư cao tầng diện tích 40.026,13 m2 với 3 chung cư 23 tầng và biệt thự diện tích 56.540,91 m2 với 173 căn 3 tầng. Việc giảm quy mô dân số đồng nghĩa với khu vực quy hoạch sẽ loại bỏ loại hình nhà ở chung cư và tăng diện tích biệt thự.

Khu dân cư và du lịch - văn hóa - giải trí 30,1 ha có phía Đông giáp nút giao thông đường cao tốc và đường Đỗ Xuân Hợp; Phía Tây giáp khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc (60,21 ha) do Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc và Ủy ban nhân dân Quận 2 làm chủ đầu tư; Phía Nam giáp sông Giồng Ông Tố (rạch nhánh); Phía Bắc giáp đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Điều chỉnh quy hoạch dự án Lakeview City