Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Giá nhà Việt Nam đắt hay rẻ?

CafeLand - Theo ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Nam Long “giá nhà Việt Nam rẻ nhất thế giới”. Sau nhận định của vị chủ tịch công ty bất động sản này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Nhiều người cho rằng những trích dẫn số liệu của ông Quang thiếu chính xác và thiếu khách quan. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn “rẻ” mà ông dùng để so sánh kết luận cũng không phù hợp. Vậy giá nhà ở Việt Nam thực sự đắt hay rẻ?

 • Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4/2015

  Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4/2015

  CafeLand - Thị trường căn hộ tháng 4 tại Hà Nội và Tp.HCM đón nhận một lượng lớn nguồn cung, trong đó nguồn cung căn hộ trung và cao cấp chiếm đa số.
 • Kinh tế khởi sắc làm nhập siêu tăng vọt

  Kinh tế khởi sắc làm nhập siêu tăng vọt

  CafeLand - Báo cáo kinh tế xã hội 4 tháng đầu năm 2015 của Tổng cục Thống kê cho thấy kinh tế Việt Nam tiếp tục khởi sắc mạnh mẽ. Tuy nhiên, cùng với sự khởi sắc kinh tế là nhập khẩu tăng mạnh, làm nhập siêu tăng vọt. Điều này đã trực tiếp ảnh hưởng lên biến động của tỷ giá trong thời gian qua.
 • Hoàng Quân: Rủi ro với việc cho vay và kế hoạch kinh doanh khó khả thi

  Hoàng Quân: Rủi ro với việc cho vay và kế hoạch kinh doanh khó khả thi

  CafeLand - Câu chuyện về Công ty địa ốc Hoàng Quân bỗng dưng được hâm nóng trở lại trong thời gian gần đây sau khi bị nghi ngờ trục lợi gói 30.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, lãnh đạo của doanh nghiệp này đã bác bỏ những nghi vấn này và trên thực tế khó có thể quy kết cho Hoàng Quân “tội trạng” này. Dù vậy, đằng sau câu chuyện này khiến không ít người nghi ngại về tình hình tài chính của công ty, cũng như tính bất khả thi của những kế hoạch hoành tráng mà doanh nghiệp này đã công bố.
 • Thực hư câu chuyện Nam Á Bank thâu tóm Eximbank

  Thực hư câu chuyện Nam Á Bank thâu tóm Eximbank

  CafeLand - Thời gian gần đây, thông tin về việc Ngân hàng Nam Á sẽ sáp nhập Eximbank gây xôn xao trong giới tài chính. Thông tin này dường như càng lúc càng rõ dần khi từ đầu năm đến nay, giao dịch cổ phiếu EIB của Eximbank diễn ra khá “bất thường”. Đặc biệt, thông tin càng đáng tin cậy hơn khi dự kiến trong nhiệm kỳ lần tới sẽ có 2 cựu lãnh đạo của ngân hàng Nam Á tham gia HĐQT của Eximbank.

Phân tích mới

Xem theo ngày:

Tìm báo cáo phân tích

Bài được xem nhiều

Bảng giá dự án

Tên dự án Triệu đồng
Jamona City (đất nền) 1,800 - 4,400
Golden Silk 830 - 1,782
Gamuda Gardens (KĐT Gamuda City) 2,098 - 4,995
Sun Square 0 - 0
The Krista 1,674 - 2,177
Park View Residence (KĐT Dương Nội) 1,072 - 2,106
First Home Premium Bình Dương 637 - 949
Đại Phúc River View 1,700 - 2,500
Docklands Sài Gòn 2,130 - 3,720
I-Home 617 - 1,028
Xem tất cả
Find us on Google+
Google