Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 00:58 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sông Đà Thăng Long "khất" bàn giao căn hộ dự án USilk City

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 03/08/2012 10:42 PM

   Chế độ đọc sách   

Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long (STL) vừa chính thức gửi tới khách hàng, nhà đầu tư lời xin lỗi vì tiến độ tại dự án USilk City không được như dự kiến.

Công ty này cho biết, dự án căn hộ chung cư USilk City (Hà Đông, Hà Nội), bao gồm 13 tòa nhà cao tầng, được khởi công vào cuối năm 2008.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, để duy trì việc thi công và sự khớp nối liên hoàn với nhau của tất cả 13 tòa nhà trong dự án đã đặt công ty vào áp lực đối diện với nhiều yếu tố khác nhau về thời gian, tiến độ thi công, về nguồn vốn huy động để xây dựng đồng loạt cho các tòa nhà, và vốn đầu tư mua máy móc trang thiết bị.

Theo STL, bước sang năm 2011, do tình hình kinh tế có nhiều biến động, đặc biệt là chính sách thắt chặt tín dụng của ngân hàng trong lĩnh vực bất động sản, đã gây nên sự xáo trộn trong việc cơ cấu nguồn vốn đầu tư của Công ty.

Trong thư gửi khách hàng, STL cho hay, dù rằng đã tìm mọi cách xoay xở dòng vốn bổ sung cho dự án, tuy nhiên, do thị trường bất động sản hiện nay đang mất tính thanh khoản trầm trọng, nên kéo theo nguồn thu từ phía khách hàng bị giảm sút và ngưng trệ đột ngột.

Theo STL, đây chính là nguyên nhân làm chậm tiến độ thi công của dự án và chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến việc bàn giao căn hộ cho khách hàng trong thời gian tới.

Theo thông báo của STL, các căn hộ tòa nhà của dự án USilk City sẽ được bàn giao sớm nhất là cuối quý 1/2013 và muộn nhất là quý 2/2015.

Theo VnEconomy

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Sông Đà Thăng Long "khất" bàn giao căn hộ dự án USilk City