CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Sông Đà -Thăng Long và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thỏa thuận khoản vay dành cho cụm CT1 thuộc Tổ hợp căn hộ cao cấp Usilk City.

Phối cảnh dự án Usilk City, Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, BIDV sẽ tài trợ vốn vay tối đa là 300 tỷ đồng với thời hạn 12 tháng. Được biết, nguồn vốn này dùng để thanh toán các chi phí cho công tác hoàn thiện 3 tòa nhà 101, 102 và 103 cụm CT1 thuộc dự án Usilk City.

Được biết Tổ hợp căn hộ cao cấp Usilk City thuộc Khu đô thị mới Văn Khê, Hà Nội. Dự án do Công ty Cổ phần Sông Đà -Thăng Long làm chủ đầu tư.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.