Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 13:26 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nhà cư N2D Trung Hòa - Nhân Chính: Xuống cấp trầm trọng!

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 03/02/2015 10:27 PM

   Chế độ đọc sách   

Chủ đề: Chung cư cũ
Khi nhà nước thu hồi đất, lấy nhà cửa để thực hiện các dự án, người dân được hứa khi chuyển đến nơi ở mới sẽ có chất lượng cuộc sống tốt hơn nơi cũ. Tuy nhiên, hơn 10 năm qua, những gì mà hàng trăm hộ dân đang sống tại khu tái định cư N2D Trung Hòa - Nhân Chính, Tp. Hà Nội thì ngược lại.

Các hộ dân sống tại khu nhà này cho biết, sàn nhà thường bị bong tróc, trên tường xuất hiện nhiều vết nứt mà đến cả hệ thống thang máy cũng thường xuyên trục trặc.

Được biết cả tòa nhà có 2 thang máy nhưng chỉ 1 thang máy còn hoạt động. Bác Lê Thị Đính phòng 702 bức xúc: “ thang máy bị hỏng gần một năm nay, mặc dù vẫn còn thời hạn bảo hành nhưng không thấy đơn vị nào đến sửa chữa. Buổi sáng đi làm các hộ dân sống tầng trên cao phải đi bộ xuống vì không có thời gian chờ thang máy. Hệ thống điện ở hành lang bị cháy gần hết, vì vậy gây khó khăn cho việc đi lại của hộ dân. Chúng tôi đã kiến nghị lên ban quản lý nhưng không thấy có hồi âm.

Theo quan sát của phóng viên, các vết nứt trên tường của tòa nhà N2D rộng 5-6cm dài khoảng 3 m. Hệ thống điện ở cầu thang đã bị cháy gần hết, các hộ dân phải tự mắc điện của nhà mình ra để chiếu sáng. Sàn nhà thì bị bong tróc và người dân tự đứng ra khắc phục bằng các loại gạch không cùng màu gây mất mỹ quan.

Báo Xây dựng đề nghị các cơ quan chức năng sớm có biện pháp sửa chữa, khắc phục, đảm bảo an toàn cho công trình và đảm bảo sinh hoạt bình thường cho người dân.

Hồng Quang (Báo Xây dựng)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Nhà cư N2D Trung Hòa - Nhân Chính: Xuống cấp trầm trọng!