Trong khi đất nền của các dự án hay chung cư cao tầng đang đóng băng, giao dịch trầm lắng thì đất thổ cư đang là lựa chọn của rất nhiều người dân có nhu cầu thực ở Nghệ An.
Những lô đất thổ cư có giá vừa phải đang giao dịch rất sôi động, được bán rất nhanh gọn, đặc biệt là những vùng ven thành phố Vinh như xã Hưng Lộc, Nghi Đức, Nghi Ân, Nghi Liên, Hưng Chính, Vinh Tân, Đông Vĩnh, Quán Bàu… Theo thông tin từ các sàn giao dịch bất động sản, trong khi các phân khúc nhà cao tầng hay đất nền dự án khó khăn trong việc bán hàng thì giao dịch đất thổ cư vẫn khá tốt, bởi phù hợp với túi tiền của người mua, nhất là những mảnh đất thổ cư có diện tích nhỏ từ 70 -150m2, giá từ 8 -13 triệu đồng/m2. Theo lý giải của người mua, nếu mua đất thổ cư họ có thể bắt tay ngay vào việc xây dựng nhà cửa để ở, bởi cơ sở hạ tầng đã có sẵn, còn mua đất nền dự án thì phải chờ đợi xây dựng xong cơ sở hạ tầng, dịch vụ khác, rồi mới tiến hành xây dựng nhà cửa cho đồng bộ.
Theo Bích Huệ (Tin tức)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.