CafeLand - Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5 hiện đang chào bán đợt 1 nhà phố liên kế thuộc dự án khu dân cư phường 7- quận 8 với giá từ 3,3 tỷ đồng/căn (xây thô).

Mở bán đợt 1 nhà phố liên kế khu dân cư phường 7 – quận 8 với giá từ 3,3 tỷ đồng

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư phường 7 - quận 8. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án khu dân cư phường 7 - quận 8 được xây dựng trên diện tích 131.450m2, nằm cách đường Ba Tơ 100m.

Theo thiết kế, dự án gồm 286 căn liên kế vườn, 24 căn biệt thự vườn và 1.296 căn chung cư với số người dự kiến là 6.424 người gồm hai khu: Khu nhà ở (khu A) và khu chung cao cấp (khu B).

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.