CafeLand - Công ty Cổ phần Đất Xanh Đông Á hiện đang mở bán 20 căn hộ thuộc dự án Gia Phú Khang. Đây là dự án do Công ty TNHH địa ốc Gia Phú làm chủ đầu tư.

Mở bán 20 căn hộ Gia Phú Khang

Dự án Gia Phú Khang được xây dựng trên diện tích 3.945m2, diện tích xây dựng 1.698m2, tọa lạc tại số 68 – 72 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Theo thiết kế, dự án gồm khối nhà cao 14 tầng, 1 tầng trệt, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng. Trong đó, khối đế là 3 tầng thương mại, các tầng còn lại dành cho căn hộ với 156 căn, có diện tích từ 53 -79m2.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.