Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch cho biết sẽ công bố và chào bán các căn nhà mẫu đầu tiên của dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn vào giữa năm 2012.

Khu đô thị Đông Sài Gòn sẽ được chào bán vào giữa năm 2012Khu đô thị Đông Sài Gòn là một phần trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Nhơn Trạch. Dự án tọa lạc tại xã Phú Thạnh, xã Long Tân của huyện Nhơn Trạch, cắt ngang Tỉnh lộ 25B, kế cận Đại Phước Lotus và cách Tp.HCM 25km.

Dự án có quy mô 942 ha gồm nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự. Được biết, các căn nhà mẫu có diện tích như sau: biệt thự có diện tích từ 300m2 - 600m2 và nhà phố hơn 170m2/căn.

Hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch đang triển khai thi công hoàn chỉnh hạ tầng khu vực phía Bắc đường 25B với diện tích 350ha.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo UB Tp.HCM
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.