Viglacera Land

 • Tầng 2, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 04.35536688
  Fax: 04.35537666
  E-mail: vir@viglaceraland.vn
  Website: http://www.viglaceraland.vn

 • Tổ hợp thương mại ngã 6 - Tỉnh Bắc Ninh

  Tổ hợp thương mại ngã 6 - Tỉnh Bắc Ninh

  28/10/2011 9:10 AM

  Tọa lạc tại ngã 6 phường Đại Phúc, Tp.Bắc Ninh. Tổ hợp thương mại tỉnh Bắc Ninh nằm ngay trung tâm thành phố, giáp đường Trần Đăng Đạo, đường Lý Thái Tổ,…

 • Khu chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

  Khu chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

  05/10/2011 8:34 AM

  Tọa lạc tại 671 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Tp.Hà Nội. Khu chung cư giáp với làng Vĩnh Phúc và nút giao thông Bưởi - Hoàng Quốc Việt.

 • Thang Long Number One: Căn hộ "số một" đại lộ Thăng Long

  Thang Long Number One: Căn hộ "số một" đại lộ Thăng Long

  03/06/2011 1:31 AM

  Thang Long Number One tọa lạc tại ngã tư Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và đại lộ Thăng Long, đây là những con đường huyết mạch kết nối khu vực phát triển năng động nhất của Thành phố với các quận huyện khác và các tỉnh lân cận. Thang Long Number One nổi bật lên với những mảng kính lớn trong suốt với thiết kế kiến trúc sang trọng và hiện đại.

 • Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội

  Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội

  13/03/2021 10:42 AM

  Khu đô thị mới Đặng Xá tọa lạc về phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội cách trung tâm Thành phố khoảng 15 phút đi ô tô. Là khu đô thị đầu tiên trên địa bàn huyện Gia Lâm phát triển dọc theo Quốc lộ 5 thuộc địa phận các xã Cổ Bi - Trâu Quỳ - Phú Thị, Hà Nội.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) được thành lập năm 1974, với cơ sở ban đầu là các nhà máy sản xuất gạch xây dựng, Viglacera đã đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch ceramic, granite, sứ vệ sinh, kính xây dựng, vật liệu chịu lửa, gạch ngói cao cấp…Các sản phẩm của Viglacera không những nổi tiếng ở trong nước mà đã đi đến nhiều Quốc gia trên thế giới.


Trong những năm gần đây, Viglacera đã có những bước đột phá sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản: các khu công nghiệp, đô thị - nhà ở, văn phòng cho thuê. Bước tiến đầu tiên vào thị trường BĐS, kinh doanh và đầu tư hạ tầng được đánh dấu bằng sự ra đời của Cty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng ngày 7 tháng 5 năm 1998.


Nắm bắt xu thế của thị trường bất động sản đầy tiềm năng, với uy tín và lợi thế sẵn có, Viglacera đã thành lập Viglacera Land, tiền thân là Công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng Viglacera.


Viglacera Land tập hợp cho mình một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, có kỷ luật, nhiệt tình, sáng tạo trong lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển bất động sản …. đủ khả năng và năng lực tổ chức, điều hành dự án có quy mô mang tầm cỡ trong nước và quốc tế.


- Căn cứ Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng được Bộ trưởng Bộ Xây dựng phê duyệt tại quyết định số 1648/QDD-BXD ngày 6 tháng 12 năm 2006;


- Theo đề nghị của Tổng giám đốc Tổng công ty tại văn bản số 544/TCT-TCLĐ ngày 10 tháng 7 năm 2007;


- Viglacera Land được thành lập theo quyết định số 232/TCT-HĐQT ngày 10 tháng 7 năm 2007, là một bộ phận trực thuộc của Tổng công ty Thủy tinh và Gốm Xây dựng Viglacera;


- Thương hiệu Viglacera Land, thuộc sở hữu của Viglacera;


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Chiến lược phát triển:


Đầu tư, xây dựng, quản lý và vận hành mặt bằng khu công nghiệp, khu đô thị - nhà ở, khu thương mại và văn phòng cho thuê.


Chức năng: Tham mưu cho Tổng giám đốc Tổng công ty Thủy tinh và Gốm Xây dựng trong công tác kế hoạch, công tác quản lý, công tác lựa chọn các nhà thầu, công tác quản lý chất lượng, tiến độ, công tác quản lý khối lượng, đơn giá, thanh quyết toán, an toàn lao động, môi trường, công tác tài chính, công tác kinh doanh của các dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.


Nhiệm vụ: Xây dựng chiến lược phát triển; xây dựng kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn về đầu tư kinh doanh bất động sản; Xây dựng kế hoạch tài chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tổ chức và theo dõi thực hiện các hoạt động tài chính theo kế hoạch đã được Tổng công ty phê duyệt; Tìm kiếm các cơ hội và các đối tác kinh doanh kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản; Nghiên cứu xây dựng phương án, tìm kiếm, khai thác các dự án về nhà ở, khu đô thị và khu công nghiệp; Khảo sát, đánh giá và lập dự án chuẩn bị đầu tư các dự án về nhà ở, khu đô thị và khu công nghiệp; Tiến hành thẩm định hồ sơ dự án, đánh giá các dự án và hoạt động kinh doanh của các đơn vị trực thuộc trong lĩnh vực bất động sản; Thực hiện các thủ tục pháp lí của Tổng công ty liên quan đến các dự án và hoạt động kinh doanh về bất động sản; Kiểm tra, giám sát việc thực hiện đầu tư và khai thác các dự án đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; Kiểm tra, đôn đốc tiến độ đầu tư, tiến độ khai thác các dự án; Quản lý các hoạt động đấu thầu và quản lý thi công xây lắp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản; tổ chức quản lý chất lượng, tiến độ các dự án; tổ chức quản lý khối lượng, đơn giá và thanh quyết toán công trình; tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động trong thi công xây dựng; Thực hiện các hoạt động tư vấn với pháp nhân của Tổng công ty trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm: Tư vấn thiết kế; tư vấn quy hoạch; tư vấn lập dự án; tư vấn đấu thầu; Tìm kiếm và cân đối các vốn cho các dự án trực tiếp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản; Quản lý các doanh nghiệp trực thuộc và các doanh nghiệp khác có vốn góp của Tổng công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, vận hành các dự án bất động sản.


4. Công ty thành viên:


Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera

Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera

Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera

Công ty Thi công cơ giới Viglacera

Công ty Xây dựng Viglacera

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Viglacera

Công ty Cổ phần Tư vấn Viglacera

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viglacera Land

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Tổ hợp Viglacera Tower – Hà Nội

Trung tâm thương mại ngã 6 - Bắc Ninh

Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội

Khu chung cư Đình Bảng - Bắc Ninh

Khu đô thị Xuân Phương - Hà Nội

Khu đô thị Đại Mỗ - Hà Nội

Khu đô thị Tây Mỗ - Hà Nội,…
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Viglacera Land

 • Biệt Thự Liền Kề, Căn Góc Đẹp Nhất Da 671 Hoàng Hoa Thám

  Cần Bán Biệt Thự Liền Kề Khu Vip Ba Đình, Diện Tích: 128M2, Mặt Tiền: 6M. Giá: 19,5 Tỷ (Có Thương Lượng) Căn Góc - 2 Thoáng - Chủ Tặng Lại Toàn Bộ Nội Thất Xịn. Lh: 0981367887 An Ninh Đảm Bảo 24/24 ...

  Gía: 19 tỷ 500 triệu
  Diện tích: 128m2
  Cập nhật: 1 tuần trước
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.