Theo niêm yết của Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera, giá hiện nay đối với nhà cho người thu nhập thấp tại khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội sau thuế là 10,3 triệu đồng/m2.
UBND TP Hà Nội đã chấp nhận đề xuất của chủ đầu tư, cho phép các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại huyện Gia Lâm được mua nhà thu nhập thấp tại Đặng Xá. Hiện nay, chủ đầu tư đang tiếp nhận hồ sơ lần thứ hai của dự án khu đô thị mới Đặng Xá từ ngày 4 đến 31-5-2011. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ là văn phòng Ban quản lý khu đô thị mới Đặng Xá và đơn vị được ủy quyền thực hiện tiếp nhận, bán hàng là Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera.

Tuy nhiên, tính cả lần tiếp nhận hồ sơ trước, đến nay tổng số hồ sơ chưa đến 500 bộ.
Dự án nhà thu nhập thấp tại khu đô thị Đặng Xá bao gồm 10 đơn nguyên riêng biệt, mỗi đơn nguyên được thiết kế 12 tầng với tổng cộng 946 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ khoảng 55 – 70m2.
Dự kiến đến quý II- 2012 sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.
Theo Thai Phuong ( PL & XH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.