CafeLand - Vừa qua, Tổng công ty Viglacera và Ngân hàng TMCP Đại Dương (Ocean Bank) đã ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Khu căn hộ số 1 Thăng Long (Thang Long Number One) với tổng giá trị 350 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Tổ hợp văn phòng - thương mại và nhà ở Viglacera

Nằm trong “Dự án Tổ hợp văn phòng - thương mại và nhà ở Viglacera” có tổng diện tích khoảng 40.000m2 với 2 tòa văn phòng thương mại và 3 tòa chung cư cao cấp, Thang Long Number One gồm 2 tòa nhà A và B cao 40 tầng. Trong đó, từ tầng 1 - 3 là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung, từ tầng 4 đến tầng 40 bao gồm hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 87 - 175m2 và 23 Penhouse có diện tích từ 186 - 350m2.

Thang Long Number One có với tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD. Hiện dự án đang được xây đến tầng 28.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.