Tổng công ty Viglacera cho biết sẽ tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị mới Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội từ ngày 27/03 đến ngày 27/04/2012.
Viglacera: Tiếp tục nhận hồ sơ mua nhà thu nhập thấp Đặng Xá
Phối cảnh Khu đô thị Đặng Xá. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được biết, dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp gồm 4 tòa nhà chung cư cao 12 tầng với tổng số 946 căn hộ được xây dựng tại lô đât NO5-B và NO10-B của Khu đô thị mới Đặng Xá do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư.

Dự án được khởi công vào tháng 7/2010 và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 5/2012.

Đơn vị được ủy nhiệm nhận hồ sơ đăng ký nhà thu nhập thấp trong đợt này là Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.