CafeLand - Hôm nay (10/1) Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera (Viglacera Land) chính thức mở bán các căn biệt thự, nhà vườn liền kề thuộc tiểu khu BT1, khu đô thị Đặng Xá II, Gia Lâm, Hà Nội với giá từ 18,6 triệu đồng/m2.

Khu nhà vườn liền kề

Trong đợt mở bán này, Viglacera Land đưa ra 46 căn biệt thự, nhà vườn liền kề có diện tích lô đất từ 132 m2 - 371 m2.

Nằm gần đường quốc lộ 5 và quốc lộ 1B, khu đô thị Đặng Xá có tổng diện tích 69,6 ha, chia làm hai giai đoạn phát triển. Khu đô thị Đặng Xá I có diện tích 30,6 ha đã hoàn thành và đưa vào sử dụng; Khu đô thị Đặng Xá II có diện tích 39 ha, hiện hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thành, các hạng mục nhà ở đang được gấp rút xây dựng hoàn thiện.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.