CafeLand - Ngày 06/07 tới, Viglacera tổ chức cất nóc tòa A và khai trương căn hộ mẫu tại tầng 20 dự án Thang Long Number One.

Phối cảnh dự án Thang Long Number One.

Nhân dịp cất nóc, chủ đầu tư dự án – Viglacera và đơn vị phân phối chính thức Savills Việt Nam sẽ chào bán các căn hộ Thang Long Number One có diện tích từ 87 - 173m2, giá bán trung bình 28 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Nằm trong tổ hợp văn phòng - thương mại và nhà ở Viglacera có tổng diện tích khoảng 40.000m2 với 2 tòa văn phòng thương mại và 3 tòa chung cư cao cấp. Trong đó, tháp văn phòng Viglacera cao 18 tầng đã được sử dụng từ năm 2005, 2 tòa nhà chung cư 40 tầng Thang Long Number One đang được xây dựng, dự kiến bàn giao trong quý 3/2014 và 1 tháp văn phòng, 1 tòa chung cư sẽ được xây dựng vào giai đoạn 3 của tổ hợp.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.