CafeLand – Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, chung cư CT5 thuộc Khu đô thị mới Đặng Xá đã cơ bản hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng trong tháng 09/2011.

Viglacera: Bàn giao căn hộ CT5 - Khu đô thị mới Đặng Xá

Phối cảnh chung cư CT5. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án nhà giá thấp tại Khu đô thị mới Đặng Xá bao gồm 5 tòa nhà: CT1 – CT2 cao 7 tầng, CT3 – CT4 cao 9 tầng và CT5 cao 12 tầng.

 

Trong đó, tại tòa nhà CT5, tầng 1 được bố trí sảnh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu cửa hàng dịch vụ và khu để xe. Từ tầng 2 đến tầng 12 bố trí các căn hộ chung cư, với mỗi tầng 9 căn hộ, có diện tích từ 55m2 – 72m2.

 

Dự án này do Tổng Công ty Viglacera làm chủ đầu tư

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.