CafeLand - Mới đây, Tổng Công ty Viglacera và Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phát triển nhà ở xã hội.

Lễ ký kết hợp tác giữa Viglacera và VNCC, Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, cả 2 công ty sẽ đưa công nghệ mới, áp dụng kỹ thuật mới, đồng thời khai thác vai trò tư vấn xây dựng để đưa mức giá bán nhà thu nhập thấp tại Khu đô thị Đặng Xá (giai đoạn 2) phù hợp khả năng chi trả của người thu nhập thấp.

Khu đô thị Đặng Xá (giai đoạn 2) đã khởi công vào cuối tháng 7 vừa qua và dự kiến sẽ cung cấp thêm cho thị trường 1.500 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp.

Được biết, VNCC đã từng đưa ra giải pháp tổng thể cũng như công nghệ xây dựng hợp lý để đưa giá thành xây dựng của một dự án về mức 6,5 triệu đồng/m2.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.