CafeLand - Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Đặng Xá 2, huyện Gia Lâm, Hà Nội đợt 2 đến hết ngày 14/6.

Nhà thu nhập thấp Đặng Xá Viglacera.

Quy mô đợt này gồm các căn hộ được xây dựng trên lô đất NO6, gồm 3 chung cư D17, 18 và 19 với 498 căn hộ có diện tích từ 47 đến 69,9m2.

Dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị Đặng Xá II được khởi công trong tháng 5/2014, dự kiến đến quý 4/2014 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Toàn bộ dự án gồm 13 tòa nhà chung cư cao 6 tầng với 1.466 căn hộ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.