CafeLand - Từ ngày 16/09 tới, Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà tại dự án khu nhà ở thu nhập thấp N05 Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Phối cảnh Khu nhà ở thu nhập thấp NO5 Đặng Xá.

Dự án nằm trong giai đoạn 2 Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Khu đô thị có tổng diện tích 69,6ha, trong đó, giai đoạn 1 diện tích 30,6ha đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Khu nhà ở thu nhập thấp NO5 Đặng Xá Viglacera bao gồm 5 khối cao 6 tầng được xây dựng trên lô đất diện tích 3,7ha.

Dự án gồm 1.139 căn hộ có diện tích từ 35,8 - 69,5 m2, giá bán dưới 9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Khách hàng mua căn hộ sẽ được vay 80% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm với lãi suất không vượt quá 6%/năm, tài sản thế chấp bằng chính căn hộ vừa mua.

Hiện dự án đã hoàn tất phần móng và đang triển khai phần thân, dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2014.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.