CafeLand – Ngày 24/11, Tổng Công ty Viglacera sẽ chính thức chào bán dự án Thăng Long Number One tại khách sạn Hilton Hà Nội.

Viglacera: Mở bán căn hộ Thăng Long Number One

Phối cảnh tổng thể dự án Thăng Long Number One. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Thăng Long Number One tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long, đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nằm trong khu trung tâm văn hóa chính trị của Hà Nội mở rộng, gần các trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng 5 sao.


Theo thiết, dự án gồm có 2 tòa tháp cao 40 tầng, từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa tháp là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung. Từ tầng 3 đến tầng 39 là khu căn hộ cao cấp với 1.000 căn có diện tích từ 87 - 175m2, tầng 40 là khu căn hộ penthouse.

 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án Thăng Long Number One đến nay đã thi công xong 3 tầng hầm và 5 tầng nổi.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.