CafeLand - Tổng Công ty Viglacera vừa thông báo kế hoạch đăng ký mua nhà thu nhập thấp tại dự án đầu tư xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại lô đất NO5-B và NO10-B khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
alt

Theo đó, thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 4/5 đến ngày 31/5, tại văn phòng Ban quản lý khu đô thị mới Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Dự án đầu tư xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại lô đất NO5-B và NO10-B được xây dựng trên diện tích hơn 3ha, thuộc hai lô đất No5B và No10B.

Theo thiết kế, dự án gồm 03 toà chung cư cao 12 tầng (D1, D2, D3) và trên lô đất No10B xây dựng 01 toà chung cư cao 12 tầng (D4), với tổng số căn hộ 946 căn hộ.

tag: khu do thi dang xa, n05, n010

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.