CafeLand - Ngày 8/8 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group), Ngân hàng TMCP Đại Dương (Ocean Bank) và Tổng Công ty Viglacera (Viglacera) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lễ ký hợp tác giữa Ocean Group, Ocean Bank và Viglacera, Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, Ocean Group và Ocean Bank sẽ trực tiếp thực hiện hoặc tham gia thu xếp vốn, tư vấn tài chính cho các dự án, phương án kinh doanh của Viglacera và các đơn vị thành viên.

Cùng ngày, Ocean Bank và Viglacera cũng ký kết hợp đồng cấp hạn mức tín dụng nguyên tắc trị giá 500 tỷ đồng thời hạn 12 tháng nhằm bổ sung vốn lưu động, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Viglacera.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.