Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 06:52 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Quảng Ninh: Sắp khởi công giai đoạn 1 dự án Hạ Long Star

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 14/03/2015 9:09 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngày 13/3 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức họp cho ý kiến về tình hình triển khai dự án Hạ Long Star; kết quả thực hiện ký quỹ đầu tư của Công ty TNHH Limitless World tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Phối cảnh dự án Hạ Long Star.

Tại cuộc họp, đại diện Công ty TNHH Limitless World và đơn vị tư vấn trình bày quy mô đầu tư và việc mở rộng quy hoạch chi tiết 1/2.000 dự án khu đô thị du lịch sinh thái Hạ Long Star tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tổng mức đầu tư dự kiến trên 550 triệu USD.

Theo đó, ranh giới điều chỉnh dự án có tổng diện tích là 215 ha, tăng 90 ha so với quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt từ năm 2009 là 125 ha. Công ty này khẳng định sẽ triển khai ngay dự án trong năm 2015 và trước mắt trong tháng 4 tới sẽ khởi công giai đoạn 1 của dự án.

Song lãnh đạo các sở ngành và TP Hạ Long đề nghị chủ đầu tư và đơn vị tư vấn cần triển khai ngay dự án, đặc biệt là thực hiện ký quỹ, quy hoạch cũng cần điều chỉnh mật độ xây dựng, chiều cao công trình, tính kết nối giao thông, môi trường và chỉ đầu tư trong ranh giới quy hoạch từ năm 2009 là 125 ha. Đồng thời, đề nghị đơn vị đầu tư sớm hoàn tất các thủ tục liên quan để đến ngày 15/4 sẽ khởi công giai đoạn 1 của dự án.

Được biết, dự án Hạ Long Star đã được động thổ vào năm 2007 với mục tiêu xây dựng một khách sạn 5 sao với 250 phòng, một khách sạn hạng sang 100 phòng, 226 biệt thự, 85 nhà phố, 114 căn hộ và trung tâm thương mại.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Quảng Ninh: Sắp khởi công giai đoạn 1 dự án Hạ Long Star