CafeLand - Ngày 13/3 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức họp cho ý kiến về tình hình triển khai dự án Hạ Long Star; kết quả thực hiện ký quỹ đầu tư của Công ty TNHH Limitless World tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Phối cảnh dự án Hạ Long Star.

Tại cuộc họp, đại diện Công ty TNHH Limitless World và đơn vị tư vấn trình bày quy mô đầu tư và việc mở rộng quy hoạch chi tiết 1/2.000 dự án khu đô thị du lịch sinh thái Hạ Long Star tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tổng mức đầu tư dự kiến trên 550 triệu USD.

Theo đó, ranh giới điều chỉnh dự án có tổng diện tích là 215 ha, tăng 90 ha so với quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt từ năm 2009 là 125 ha. Công ty này khẳng định sẽ triển khai ngay dự án trong năm 2015 và trước mắt trong tháng 4 tới sẽ khởi công giai đoạn 1 của dự án.

Song lãnh đạo các sở ngành và TP Hạ Long đề nghị chủ đầu tư và đơn vị tư vấn cần triển khai ngay dự án, đặc biệt là thực hiện ký quỹ, quy hoạch cũng cần điều chỉnh mật độ xây dựng, chiều cao công trình, tính kết nối giao thông, môi trường và chỉ đầu tư trong ranh giới quy hoạch từ năm 2009 là 125 ha. Đồng thời, đề nghị đơn vị đầu tư sớm hoàn tất các thủ tục liên quan để đến ngày 15/4 sẽ khởi công giai đoạn 1 của dự án.

Được biết, dự án Hạ Long Star đã được động thổ vào năm 2007 với mục tiêu xây dựng một khách sạn 5 sao với 250 phòng, một khách sạn hạng sang 100 phòng, 226 biệt thự, 85 nhà phố, 114 căn hộ và trung tâm thương mại.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

D
Doan Nguyen 30/05/2015 10:04 PM

các bên tham gia dự án gồm những đơn vị nào vậy

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.