Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 12:32 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Niềm tin vào thị trường bất động sản người Úc suy giảm mạnh

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 02/08/2016 3:32 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Một khảo sát mới tiết lộ rằng người dân Úc đang tiếp tục mất niềm tin vào thị trường bất động sản trong nước kể từ tháng 12/2012.

Theo kết quả khảo sát mới nhất từ trang Property Council (thuộc tập đoàn ANZ) cho thấy, chỉ số niềm tin của người dân Úc vào thị trường bất động sản trong nước đã giảm 0,2 điểm còn 129,4 điểm trong tháng 6/2016.

Nguyên nhân của việc mất lòng tin này có thể đến từ phân khúc nhà ở, bất động sản nhà ở đã liên tục hạ nhiệt xuống mức thấp kéo dài kể từ năm 2015.

"Niềm tin vào thị trường bất động sản trong nước của người Úc vẫn còn lung lay, bất ổn và hiện đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 12/2012” -  Thông tin từ Property Council cho biết.

Hơn thế nữa, kết quả khảo sát còn cho thấy có một số lượng lớn ngày càng tăng các doanh nghiệp công nghiệp, doanh nghiệp xây dựng giảm mạnh và có thể tiếp tục giảm trong 12 tháng tới.

Một nguyên nhân khác khiến người dân mất niềm tin vào thị trường Úc đến từ việc các doanh nghiệp đầu tư bất động sản, xây dựng nhà ở hiện nay đang đối mặt với điều kiện vay vốn chặt chẽ hơn, khó khăn hơn, điều này sẽ khiến lượng nhà ở được xây sẽ ít hơn so với bình thường, nhà ở khan hiếm, giá nhà cao hơn. Điều này sẽ gây ra một tâm lý hoang mang, mất niềm tin mạnh vào thị trường bất sản của người dân Úc.

Huỳnh Dũng (Smartpropertyinvestment)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Niềm tin vào thị trường bất động sản người Úc suy giảm mạnh