Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:36 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nghi vấn cán bộ ngân hàng lớn chiếm đoạt sổ đỏ

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 24/09/2013 1:14 PM

   Chế độ đọc sách   

Thay vì thực hiện đúng cam kết, một nhân viên ngân hàng đã tự ý sang tên cuốn sổ đỏ căn nhà của người khác thành tên mình để vay ngân hàng VPBank số tiền 2,5 tỷ đồng.

Theo đó, đầu năm 2013, ông Nguyễn Bá Hồng (Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) có vay của bà Nguyễn Thị Hương Duyên (SN 1983, Thanh Xuân, Hà Nội) số tiền 660 triệu đồng với mức lãi suất 4.000 đồng/ngày.

Cam kết một đường nhưng bà Duyên thực hiện một nẻo

Do làm ăn thua lỗ cộng với việc hối thúc trả nợ của bà Duyên, gia đình ông Hồng đồng ý đưa toàn bộ giấy tờ nhà (có địa chỉ tại phố Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội)) cho bà Duyên làm thủ tục vay vốn ngân hàng với cam kết (bằng bản viết tay ký nhận các bên - PV) vay 1,5 tỷ đồng và không được tự ý sang tên sở hữu căn nhà này.

Theo nạn nhân, một thời gian sau khi ra công chứng làm thủ tục chuyển nhượng căn nhà để bà Duyên vay tiền ngân hàng, gia đình ông Hồng mới “tá hỏa” phát hiện, bà Duyên đã sang tên cuốn sổ đỏ căn nhà này đứng tên bà để vay ngân hàng VPBank số tiền 2,5 tỷ đồng.

Cũng theo ông Hồng, sau khi bà Duyên vay được 2,5 tỷ đồng từ ngân hàng, ông chỉ nhận được từ bà này số tiền 1,5 tỷ đồng như cam kết ban đầu. Trong khi đó, trả lời báo Người đưa tin, bà Duyên cho biết có chuyện bà đã sang tên căn nhà để vay ngân hàng 2,5 tỷ đồng và khẳng định đang “dàn xếp” với gia đình ông Hồng sau khi biết tin ông Hồng đã có đơn tố cáo bà đến cảnh sát.

Được biết, hiện bà Duyên đang là nhân viên của một ngân hàng lớn có chi nhánh tại Hải Dương. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

An Bách (Người đưa tin)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Nghi vấn cán bộ ngân hàng lớn chiếm đoạt sổ đỏ