Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:24 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Kinh tế Đức đột ngột tăng cao

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 27/03/2012 6:57 AM

   Chế độ đọc sách   

Trong tháng 3, kinh doanh thương mại Đức đột ngột phát triển mạnh, góp phần thúc đẩy kinh tế Đức phát triển trở lại cho dù khủng hoảng nợ nần Châu Âu vẫn là vấn đề nan giải chưa có biện pháp khắc phục.

Kinh tế Đức đột ngột tăng cao


Ngân hàng trung ương Châu Âu (European Central Bank) tại Frankfurt


Theo Viện Kinh tế Ifo, chỉ số về môi trường kinh doanh của Đức đã tăng trong tháng thứ tư liên tiếp, lên 109,6 điểm trong trong tháng 2 từ mức 108,3 điểm trong tháng 1 và cao hơn mức dự báo 108,8 điểm của các nhà phân tích. Trong tháng 3, ngành xuất khẩu của Đức tăng đáng kể và trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của Châu Âu.

Tỷ lệ thâm hụt ngân sách của nước này chỉ khoảng 1,0% GDP vào đầu năm nay, giảm mạnh so với mức 4,3% năm 2010. Đây là lần đầu tiên trong ba năm qua tỷ lệ thâm hụt của Đức dưới mức trần 3,0% theo quy định của EU.


Tình trạng thất nghiệp tại Đức có xu hướng giảm mạnh trong thời gian gần đây. Ngoài ra, nhờ thêm việc Ngân hàng trung ương Châu Âu (European Central Bank
) hổ trợ 1.000 tỷ euro (tương đương 1.300 tỷ USD) để cải thiện nền kinh tế Châu Âu trong đó có Đức, đã giúp Đức đứng vững hơn trên thị trường thế giới.

Trường Khiêm (CafeLand) Theo Bloomberg

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Kinh tế Đức đột ngột tăng cao