Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 04:07 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Indochina Land thoái vốn khỏi 4 dự án bất động sản

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 02/06/2015 11:24 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Indochina Land vừa công bố việc thoái vốn một phần từ quỹ Indochina Land Holdings 2 (viết tắt là “ILH2) cho Gaw Capital Partners - một đơn vị quản lý quỹ trong khu vực có trụ sở tại Hong Kong.

Tổ hợp đa chức năng Indochina Plaza Hanoi.

Các dự án chuyển nhượng cho Gaw Capital Partners gồm 4 trong số 12 dự án mà quỹ ILH2 đã đầu tư ban đầu. Bốn dự án này là Indochina Plaza Hanoi, Hyatt Regency Danang và hai dự án đang phát triển khác tại Quảng Nam và Tp.HCM.

Ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Land cho biết, đội ngũ chuyên gia của Indochina Land sẽ tiếp tục hỗ trợ Gaw trong giai đoạn chuyển giao và khẳng định rằng việc chuyển nhượng các dự án này sẽ không ảnh hưởng tới các hợp đồng và điều khoản đã ký với chủ sở hữu căn hộ và biệt thự tại hai dự án Indochina Plaza Hanoi và Hyatt Regency Danang.

Được biết, Indochina Plaza Hanoi là tổ hợp đa chức năng được xây dựng trên khu đất rộng 1,6ha tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển với sự kết hợp của khu khách sạn 5 sao, biệt thự và căn hộ có diện tích 20ha nằm dọc 650m bờ biển Non Nước của thành phố Đà Nẵng.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Indochina Land thoái vốn khỏi 4 dự án bất động sản