Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:37 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dubai: Nhà đầu tư nước ngoài sắp được vay thế chấp

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 28/05/2012 3:44 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo nguồn tin từ Property Wire, một số ngân hàng Dubai sắp tung ra chương trình cho vay thế chấp đối với nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu mua bất động sản ở nước này.

Ảnh minh họa.

Sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, giá bất động sản Dubai đã không ngừng lao dốc và các tồ chức tín dụng ở nước này đã ngừng cung cấp các hoạt động cho vay thế chấp đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Jean-Luc Desbois  - Giám đốc quản lý cho vay thế chấp của Home Matters cho biết để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài cũng như kích thích thị trường bất động sản, một trong những biện pháp được đánh giá tốt nhất là triển khai gói sản phẩm cho vay thế chấp mới.

Theo Jean-Luc Desbois, các khoản vay thế chấp dành cho nhà đầu tư trong nước trong năm vừa qua đã tác động tích cực đến thị trường biệt thự tại Dubai. Đến nay giá chào bán biệt thự tăng từ 25% – 30% so với đầu năm 2011.

H.Giang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Dubai: Nhà đầu tư nước ngoài sắp được vay thế chấp