Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 09:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đôla ngân hàng vào đợt tăng giá mới

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 04/06/2012 10:24 PM

   Chế độ đọc sách   

Tỷ giá đôla niêm yết trong ngân hàng bắt đầu tăng từ cuối tuần qua và tiếp tục sức nóng đầu tuần này sau thời gian dài ổn định.

Đợt biến động mới này khiến giá bán trong ngân hàng đắt hơn thị trường tự do 40 - 60 đồng.

Tại Vietcombank, giá đôla bán ra tại hội sở đầu giờ sáng là 20.900 đồng, thấp hơn 50 đồng so với hôm thứ sáu tuần trước. Tuy vậy, đến trưa, nhà băng này lại nâng giá bán thêm 50 đồng, lên 20.950 đồng, chiều mua giữ nguyên. Còn tại ACB, giá bán ra là 20.940 đồng. Vietinbank tăng thêm 15 đồng chiều bán ra so với tỷ giá hôm thứ sáu.

Đây là đợt tăng giá mới nhất sau nhiều tháng tỷ giá đôla được các ngân hàng giữ dưới mốc 20.900 đồng. Từ khoảng 3 tháng nay, giá USD trong ngân hàng mua bán quanh 20.850 đồng, chênh lệch hai chiều mua, bán khoảng 30 - 50 đồng. Ngân hàng Nhà nước trong các báo cáo hoạt động tuần đều nhận định tỷ giá vẫn ổn định.

Bản tin nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán ngày 4/6 tỏ ra lo ngại khi chênh lệch tỷ giá giữa các ngân hàng với thị trường tự do bắt đầu được nới rộng, có lúc tới hơn 100 đồng. Các công ty bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tỷ giá bình quân liên ngân hàng, sau nhiều ngày duy trì ở 20.828 đồng?

Theo ĐTCK

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Đôla ngân hàng vào đợt tăng giá mới