Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 21:47 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Doanh thu bán nhà Mỹ giảm trong tháng 3

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 24/04/2014 10:00 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Doanh thu bán nhà tại Mỹ đã quay đầu giảm khi lãi suất thế chấp và giá nhà cùng tăng.

Ảnh minh họa. Bloomberg

Doanh thu bán nhà trong tháng 3 đã giảm 14,5% theo năm, thấp hơn mức dự báo trước đó của các nhà kinh tế do Bloomberg khảo sát. Đây cũng là mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm ngoái, theo Bộ Thương mại Mỹ. 

Giá trung bình của một ngôi nhà ở Mỹ hiện đã tăng 7,9% từ tháng 3/2013 lên 198.500 USD. Trong đó, giá tăng 12,6% ở miền Tây và 3,2% ở miền Đông Bắc.

Tỷ lệ nghịch với giá bán, doanh số bán hàng trong vòng 12 tháng quá sụt giảm lớn nhất ở miền Tây với 13,5% và nhỏ nhất ở miền Đông Bắc với 4,4%.

Guy Berger, chuyên gia kinh tế Mỹ tại RBS Securities Inc cho biết, sự phục hồi của thị trường nhà ở đang tạm dừng. Giá trị tài sản tăng nhanh hơn so với tiền lương khiến việc sở hữu một ngôi nhà trở nên khó khăn hơn đối với một số người Mỹ. Đồng thời, sự thiếu hụt nguồn cung trong 2 tháng đầu năm cũng góp phần đẩy giá nhà tăng thêm.

Diệu Trang (Bloomberg)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Doanh thu bán nhà Mỹ giảm trong tháng 3