Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 19:12 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản Anh ngày càng tăng

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 10/04/2014 11:00 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Giá nhà tại Anh ngày càng tăng, khảo sát mới nhất từ Viện nghiên cứu khảo sát Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS).

Giá nhà hiện nay tăng cao và dài nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, dự báo mỗi năm sẽ tăng khoảng 6%/năm và tăng liên tục trong vòng 5 năm tới.

Theo số liệu mới đây của Cục Địa chính Anh, trong tháng 3, giá trung bình của một căn nhà tại London đã tăng 0,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng cao nhất là ở London và phía Đông Nam nước Anh.

Theo Simon Rubinsohn, chuyên gia kinh tế cấp cao tại RICS đánh giá: Bất động sản ngày càng tăng và nó sẽ gây khó khăn cho những người mua nhà lần đầu tiên”.

Sở dĩ bất động sản Anh tăng do tín hiệu lạc quan nhìn từ đà phục hồi kinh tế, các chính sách của chính phủ và mức lãi suất thấp đã thúc đẩy nhu cầu mua – bán bất động sản.

Đồng thời, số lượng người siêu giàu ở London ngày càng tăng đã rót một lượng tiền không nhỏ vào bất động sản và cuộc khủng hoảng Ukraine cũng khiến động sản London được hưởng lợi vì nhiều người giàu từ Nga và Ukraine đã tháo chạy ra nước ngoài.

Gia Bảo (Bloomberg)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Bất động sản Anh ngày càng tăng