Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 10:21 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Anh: Rao bán căn hộ 150 triệu Euro

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 30/07/2016 10:02 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – 150 triệu Euro là giá rao bán cao nhất cho căn hộ thuộc Admiralty Arch (London), mức giá này gây kinh ngạc cho giới bất động sản Anh.

Theo đó, căn hộ nằm trong Admiralty Arch đang được rao bán với giá cao ngất trời là 150 triệu Euro, mức giá này cao kỷ lục so với giá bán căn hộ ở London hiện tại, vượt qua cả giá bán khu chung cư đình đám One Hyde Park với 140 triệu Euro.

Được biết, căn hộ này gồm 12 phòng ngủ, trần cao 6 mét, có đầy đủ dịch vụ, tiện nghi, lò sưởi, bãi đỗ xe. Chia trung bình, mỗi mét vuông tại căn hộ có giá khoảng 9.000 Euro, cao hơn so với mức giá trung bình 1.500 Euro/m2 cho các căn hộ tại thành phố Westminster.

Căn hộ được rao bán bởi nhà đầu tư bất động sản Tây Ban Nha Rafael Serrano, ông đã mua lại căn hộ thuộc khu vực Admiralty Arch với giá 60 triệu Euro vào năm 2012.

Admiralty Arch là tòa nhà mang tính bước ngoặt lịch sử của thành phố London, kết hợp với Cổng vòm, Quảng trường đi bộ The Mall ở phía Tây Nam và Quảng trường Trafalgar ở phía Đông Bắc. Trong quá khứ, Admiralty Arch được dùng làm văn phòng, nhà ở cho các chúa biển, các nhà lãnh đạo của Hải quân Hoàng Gia. Vào năm 2013, công trình này được chính phủ Anh cho phép cải tạo thành các căn hộ và khách sạn cao cấp.

Theo yêu cầu từ phía chủ bán căn hộ, những ai mua căn hộ này bắt buộc phải đặt cọc một khoảng tiền và buộc phải dọn đến sống trong thời hạn ba năm. Điều này được hiểu như một quy định ràng buộc của chủ sở hữu trong thời kỳ giá bất động sản của Anh có biến động mạnh mẽ sau sự kiện Brexit.

Huỳnh Dũng (Telegraph)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Anh: Rao bán căn hộ 150 triệu Euro