CafeLand - UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho chuyển nhượng dự án Trung tâm Thương mại - Dịch vụ và Căn hộ Bình Tây (Richland Emerald) tại số 116 - 117 - 118 đường Bãi Sậy, Phường 1, Quận 6.

Dự án Richland Emerald đã hoàn thiện phần thô. Ảnh: REIC.vn

Theo đó, Thành phố cho phép chuyển nhượng dự án Richland Emerald từ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhật Quang sang Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sài Gòn Remax.

Richland Emerald có qui mô xây dựng gồm 2 tầng hầm và 28 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng 38.000m2 với khoảng 142 căn hộ cao cấp và 2 penthouse.

Dự án được khởi công và tháng 08/2008 và hoàn tất xây dựng thô sau đó 3 năm. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay đã 4 năm không có chuyển động gì mới do khó khăn về tài chính. Trong tổng số 144 căn hộ của dự án thì 68 căn đã được bán cho khách hàng.

Đầu năm 2014, Richland Emerald được đưa ra đấu giá thông qua Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản TP.HCM bởi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) để thu hồi nợ cho ngân hàng.  

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.