Ngân hàng PVcombank niêm yết lãi suất cao nhất là 11%/năm cho kì hạn 12-13 tháng, áp dụng đối với sản phẩm tiền gửi Đại Chúng tại quầy cho số dư tiền gửi từ 2.000 tỷ đồng trở lên.

Ảnh minh hoạ.

Nhiều ngân hàng lớn đã tiếp tục giảm mạnh lãi suất tiền gửi trong bối cảnh thanh khoản trong hệ thống dư thừa khi tăng trưởng tín dụng ảm đạm.

Từ đầu tháng 9, các ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước đã chính thức hạ mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng xuống còn 5,5%/năm, ngang mức thấp lịch sử ghi nhận trong giai đoạn covid-19.

Hiện mặt bằng lãi suất điều hành và lãi suất huy động nhìn chung đều đã giảm gần tới mức thấp nhất trong giai đoạn đại dịch Covid-19. Dù vậy, trên thị trường, vẫn có ngân hàng niêm yết lãi suất huy động ở mức cao 11%/năm, tuy vậy mức lãi suất này chỉ áp dụng đối với số dư tiền gửi mở mới ở mức rất cao.

Cụ thể, mức lãi suất 11%/năm được PVcombank áp dụng đối với sản phẩm tiền gửi Đại Chúng tại quầy kì hạn 12-13 tháng cho số dư tiền gửi từ 2.000 tỷ đồng trở lên.

PVcombank niêm yết lãi suất tại quầy ở mức 11%/năm đối với kỳ hạn 13 tháng, áp dụng đối với sản phẩm tiền gửi Đại Chúng tại quầy cho số dư tiền gửi từ 2.000 tỷ đồng trở lên.

Ở hình thức gửi tiết kiệm online, PVcombank niêm yết lãi suất kỳ hạn 12 tháng ở mức 6,5%, kỳ hạn 13 tháng ở mức 6,5%.

Chủ đề: Lãi suất ngân hàng,
Khánh Chi
 • Facebook
 • Chia sẻ
 •   Lưu tin
 • Bất ngờ một ngân hàng cho vay mua nhà tối đa lên đến 100% giá trị tài sản thế chấp

  Bất ngờ một ngân hàng cho vay mua nhà tối đa lên đến 100% giá trị tài sản thế chấp

  Bước vào tháng cuối năm 2023, nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay kèm theo những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà tại các ngân hàng dao động từ 6-10%/năm, áp dụng ở kỳ hạn vay ngắn, hết thờ...

 • Một ngân hàng chơi lớn, giảm lãi suất cho vay chỉ còn 3%/năm

  Một ngân hàng chơi lớn, giảm lãi suất cho vay chỉ còn 3%/năm

  Đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ vốn rẻ cho người dân, doanh nghiệp thời điểm cuối năm 2023 và cận tết 2024, Sacombank tăng nguồn vốn cho vay ưu đãi đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống, mua xe ô tô với mức lãi s...

 • Lo ngại rủi ro khi lãi suất liên tục hạ

  Lo ngại rủi ro khi lãi suất liên tục hạ

  Theo Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES), dù giải pháp giảm lãi suất chưa mang lại hiệu quả để kéo nền kinh tế đi lên như kỳ vọng nhưng việc có tiếp tục giảm lãi suất nữa hay không cũng là vấn đề quan trọng....

 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.