Khu đô thị cao cấp Kim Chung - Di Trạch có quy mô dân số 20.000- 30.000 người, gồm các hạng mục chung cư cao cấp, TTTM, giải trí,...
Công bố khu đô thị 170ha Kim Chung Di Trạch, Hà Nội
Mẫu biệt thự khu đô thị Kim Chung Di Trạch.

Sáng nay, chủ đầu tư dự án Tổng CTCP thương mại Xây dựng đã công bố dự án khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch tại huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Dự án nằm ở phía Tây Hà Nội, dọc theo trục đường quốc lộ 32, thuộc địa phận của các xã Kim Chung, Di Trạch - huyện Hoài Đức. 

Đây là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng mới đồng bộ, gồm các hạng mục: Các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị,...

Dự án có diện tích quy hoạch 170 ha. Trong đó, đất ở chiếm 24% (hơn 41 ha), đất công trình hỗn hợp và công trình công cộng là 16% (27ha), diện tích còn lại dành cho quảng trường, cây xanh, công viên, hồ và đất giao thông công cộng,... Tổng vốn đầu tư là 1.000 tỷ đồng.

Trong giai đoạn 1, dự án sẽ tiến hành xây dựng hệ thống hạ tầng kĩ thuật, khu nhà ở biệt thự và liên kế. 

Theo Đỗ Hà (DVT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.