CafeLand - Tỉnh Bình Dương vừa ban hành Nghị quyết số 32-NQ/TU về xây dựng và phát triển đô thị Thủ Dầu Một giai đoạn 2011-2015.

Theo đó, Bình Dương đưa ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2015, Thủ Dầu Một cơ bản đạt chỉ tiêu của đô thị loại I, là đô thị trung tâm để xây dựng thành phố mới Bình Dương văn minh, hiện đại.

Trong đó, tỷ lệ đô thị hóa toàn thị xã đạt 85%, diện tích nhà ở bình quân đạt 20m2/người. Tỷ lệ đất giao thông khu vực nội thị so với đất xây dựng trong khu vực nội thị đạt ít nhất 22%, mật độ đường chính trong khu vực nội thị đạt ít nhất 10km/km2,…

Được biết, Bình Dương cũng là tỉnh sở hữu 3 thị xã có dân số đông nhất nước, trong đó có 2 thị xã có 100% phường, không có xã đó là Thủ Dầu Một, Dĩ An.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.