CafeLand - Hiện tôi đang muốn mua nhà riêng lẻ, còn vợ lại muốn mua căn hộ chung cư. Mong các bạn cho lời khuyên.

Vừa rồi tôi đến thăm người bạn có nhà nằm trong một con hẻm ở quận Phú Nhuận. Hẻm vào nhà không rộng nhưng môi trường rất yên tĩnh, thoải mái. Gần đó có ngôi nhà đang rao bán với giá 2,6 tỷ và tôi muốn mua.

Tuy nhiên, vợ tôi lại bảo nhà hẻm xe hơi không vào được không nên mua. Cô ấy muốn mua căn hộ chung cư cùng khu vực và cùng tầm tiền vì cho rằng có nhiều tiện tích hơn.

Không biết nên mua cái nào thì hơn?

Ngọc Mai (Bình Thạnh)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Sai Gon Real     Sai Gon Real - 25/06/2015 5:18 PM     Trả lời

Nhất vợ nhì trời bạn ơi, Nếu có số tiền mặt lớn thì mua nhà riêng lẻ, còn không thì nên chọn mua căn hộ để được hưởng chế độ thanh toán dài hạn. Căn hộ thì được cái an toàn và nhiều tiện ích kèm theo nhiều.

 (0 (0)

Trả lời
Vũ Hương     Vũ Hương - 26/06/2015 4:26 PM     Trả lời

Chào bạn, Theo mình gia đình trẻ, ở chung cư cũng có nhiều tiện ích, do các phòng đều trên một mặt bằng nên việc sinh hoạt của gia đình rất tiện lợi. việc vừa phải bếp núc, dọn dẹp nhà cửa vừa trông coi con cái được... thì rất thuận tiện cho các chị em nội trợ. nếu phải leo ..leo cầu thang dọn dẹp nhà cửa... bạn mới biết nỗi vất vả của các chị em nội trợ... hihi.

 (0 (0)

Trả lời
Thủy Thủy     Thủy Thủy - 29/06/2015 9:40 AM     Trả lời

Với khoảng tiền đó anh có thể mua được căn hộ chung cư với diện tích ổn, được nhiều tiện ích, an ninh hơn nhà riêng nữa. Gia đình có dịp đi xa đâu đó thì cũng không phải nơm nớp lo sợ trộm ghé thăm nhà :)

 (0 (0)

Trả lời
Lê Văn     Lê Văn - 02/07/2015 2:16 PM     Trả lời

chào bạn.nếu ở khoảng tiền đó,bạn nên mua căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích thích hợp như TTTM,spa,nhà trẻ,gym,hồ bơi...., và an ninh tốt hơn.thích hợp hơn với gia đình trẻ như anh

 (0 (0)

Trả lời
Văn Phong     Văn Phong - 26/08/2015 9:28 AM     Trả lời

Có thể hai vo chong ngoi lai bàn bạc lại những lợi,hại khi mua nhà phố hay chung cư.bạn cung xem tren mạng nhiều chuyện ko hay liên quan đến mua nhà.vậy hãy thận trọng khi quyết định.quan trọng là mình phải chọn sao cho phù hợp túi tiền,công việc đi lại của 2 vợ chồng,con cái đi học nữa.....cuối cùng chúc anh chị có quyết định đúng theo nhu cầu thực của mình

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.