CafeLand - Tôi là 35 tuổi, hiện đang là công chức với mức lương hàng tháng chỉ khoảng 5 triệu đồng, tôi có buôn bán thêm hàng tháng cũng được khoảng 3 triệu đồng.

Tôi đang có một mảnh đất có giá khoảng 450 triệu tại quận 9, hiện tôi đang có khoảng 150 triệu, định vay thêm để xây một căn nhà khoảng 400 triệu cho thuê, thế chấp bằng căn nhà tôi và ba mẹ đang ở tại Gò Vấp (đất tôi mua có bao giấy phép xây dựng và giấy phép xây dựng sắp hết hạn).

Tuy nhiên tôi boăn khoăn không biết với thu nhập của mình thì có nên vay hay không hay đợi khi thích hợp thì xin lại giấy phép xây dựng?

Mong quý độc giả có kinh nghiệm cho tôi xin ý kiến, chân thành cảm ơn!.

Miên Thủy (Gò Vấp)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Buu Thanh     Buu Thanh - 10/06/2015 11:38 AM     Trả lời

Xây luôn đi bạn ơi, hơi chật vật tí trong khoảng thời gian trả nợ nhưng loay hoay rồi cũng dư được cái nhà.

 (0 (0)

Trả lời
Thanh Vy     Thanh Vy - 10/06/2015 1:30 PM     Trả lời

Mình thấy là bạn nên vay để xây, giấy phép xây dựng xin đi xin lại rất mất thời gian và tiền bạc. Hồi mình xây nhà, có cái giấy phép mà chạy cắm đầu mãi mới xong đấy.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.