Ngày 30-7, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam – chi nhánh TP Hồ Chí Minh (CNVSD) có thông báo về việc Công ty Cổ phần Nước Giải khát Sài Gòn (Tribeco, mã chứng khoán TRI, sàn giao dịch HOSE) đăng ký tổ chức đại hội cổ đông bất thường.

Theo đó, Tribeco sẽ tổ chức Đại hội cổ đông bất thường tháng 8 năm 2012. Thời gian thực hiện: 24-8-2012. Địa điểm dự kiến tại khách sạn Tân Sơn Nhất (200 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận – TPHCM. Nội dung đại hội: Đề xuất giải thể Công ty cổ phần nước giải khát Sài Gòn, bầu ban thanh lý chịu trách nhiệm về việc giải thể công ty, thu hồi cổ phiếu của các cổ đông nhỏ, các nội dung khác.

Theo Người lao động
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Những đại gia hối tiếc khi đứt ruột “bán con”

  Những đại gia hối tiếc khi đứt ruột “bán con”

  29/08/2013 11:28 AM

  Bất ngờ với những lời chào mua giá trị, thuyết phục của sự hợp tác đầy triển vọng, nhiều đại gia đã quyết định bán đi những thương hiệu nổi tiếng do mình xây dựng lên. Dù đã nhận được số tiền lớn nhưng không ít người đã phải hối tiếc về sau.

 • Sự suy sụp của những ông lớn vang bóng một thời

  Sự suy sụp của những ông lớn vang bóng một thời

  09/07/2013 3:13 PM

  CafeLand - Cũng như một cơ thể sống, doanh nghiệp cũng trải qua những giai đoạn sinh lão-bệnh-tử. Trong cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua chúng ta chứng kiến có doanh nghiệp có lịch sử tồn tại hàng trăm năm phải phá sản. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt có những doanh nghiệp có thể kéo dài chu kỳ sống của mình và tồn tại hàng trăm năm bằng cách liên tục đổi mới.

 • Dấu chấm hết cho Tribeco

  Dấu chấm hết cho Tribeco

  06/07/2013 8:50 PM

  Ồ ạt xây dựng nhà máy bằng tiền vay ngân hàng, quản lý yếu kém, tầm nhìn giới hạn, Tribeco Sài Gòn tự nộp mình vào bẫy của nhà đầu tư ngoại và đặt dấu chấm hết sau thời gian bế tắc trong lỗ lã triền miên.

 • Tribeco: Sập đủ bẫy, anh hùng thành 'phế nhân'

  Tribeco: Sập đủ bẫy, anh hùng thành 'phế nhân'

  25/06/2013 11:00 AM

  Được 2 “ông lớn” ngành giải khát chống lưng nhưng Tribeco không những không thoát lỗ mà còn bị “ông lớn” ngoại thâu tóm.

 • Thương hiệu Việt tan vỡ: Biếu không Tribeco cho DN ngoại

  Thương hiệu Việt tan vỡ: Biếu không Tribeco cho DN ngoại

  16/10/2012 9:01 AM

  Là một trong những thương hiệu đầu tiên của ngành giải khát và cũng là của Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, nhưng cuối cùng Tribeco đã phá sản và thương hiệu rơi vào tay nước ngoài.

 • Thương hiệu Tribeco vào tay “ông lớn” nước ngoài

  Thương hiệu Tribeco vào tay “ông lớn” nước ngoài

  17/08/2012 9:32 AM

  Nếu không có gì thay đổi, ngày 24-8 Công ty CP Nước giải khát Sài Gòn (Tribeco) sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường bàn về việc giải thể công ty sau một thời gian dài thua lỗ nặng, cổ phiếu đã hủy niêm yết.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.