Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Group

 • 80, Nguyễn Thị Thập, khu dân cư Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 6251 5188
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@namgroup.vn
  Website: http://namgroup.vn/

 • Khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay Bình Thuận

  Khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay Bình Thuận

  19/06/2019 10:00 AM

  Thanh Long Bay toạ lạc tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, với mặt tiền bờ biển dài hơn 1.7km thuộc tuyến đường ven biển Quốc gia, mặt còn lại giáp với đường DT719B có lộ giới 42m. Thanh Long Bay cách mũi Kê Gà 5 phút di chuyển, 20 phút đến trung tâm thành phố và sân bay Phan Thiết, khoảng 2 giờ di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Được thành lập từ năm 2015, Nam Group là công ty đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh & Phú Quốc.

2. Lĩnh vực kinh doanh:

- Đầu tư và phát triển

- Tư vấn đầu tư và phát triển

- Hợp tác đầu tư và phát triển

- Phân phối và tiếp thị

- Dịch vụ hậu mãi

3. Dự án thực hiện:

- Khu đô thị Thanh Long Bay

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.