CafeLand - Tập đoàn Nam Group vừa nhận giải thưởng “Best Shophouse Architectural Design - Nhà phố có thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam 2020” dành cho dự án Tổ hợp Đô thị Nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay.

Tổ hợp Đô thị Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay có quy mô lên đến 90,3 ha, bao gồm đa dạng các loại hình bất động sản ở, nghỉ dưỡng và giải trí sôi động, tọa lạc ngay tại bờ biển Kê Gà – cửa ngõ phía Nam Bình Thuận.

Nhà phố thương mại biển tại Thanh Long Bay được thiết kế dựa trên cảm hứng từ biển xanh, cát trắng của vùng biển Bình Thuận bao gồm 4 phân khu: The Sound, The Sea, The Sun và The Sand. Với thiết kế 2 mặt tiền ấn tượng, 1 mặt tiền đường sôi động và 1 mặt tiền công viên thanh bình.

Mỗi căn nhà phố tại đây có diện tích trung bình từ 108m2. Với quy hoạch độc đáo 2 mặt tiền và thiết kế một trệt hai lầu, diện tích sử dụng mỗi căn đến 256,6m2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.