Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OCean Group)

  • Số 4 Láng Hạ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
    ĐT: 04 37727252
    Fax: 04 3772 7073
    E-mail: info@oceangroup.vn
    Website: http://oceangroup.vn


1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103017634 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/05/2007 thay đổi lần 5 ngày 23/12/2009.


Tập đoàn Đại Dương là đơn vị hạch toán độc lập, tự chịu trách nhiệm đối với các khoản nợ trong phạm vi vốn góp, tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh, hoạt động vì lợi ích công ty.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Hoạt động đầu tư tài chính , đầu tư kinh doanh bất động sản,...

3. Chiến lược phát triển:


Phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cùng với các đối tác đưa vào khai thác các dự án đang triển khai như: VNT Tower 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội; Starcity Lê Văn Lương, Hà Nội; Starcity Center Hà Nội; KCN Minh Đức...

Tiếp tục đầu tư góp vốn vào các công ty con và công ty liên kết, trong đó tập trung vào lĩnh vực ngân hàng (thông qua góp vốn vào OJB). Lĩnh vực truyền thông sẽ tập trung sản xuất các chương trình theo nhiều lĩnh vực khác nhau theo yêu cầu của các đối tác và nhu cầu của khán giả.

4. Sơ đồ tổ chức:


alt


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Starcity Center

Khu công nghiệp Minh Đức

Starcity Lê Văn Lương

VNT Tower Nguyễn Trãi

VNT Hạ Đình

Dự án Trường Chinh
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.