CafeLand - Công ty cổ phần tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) vừa công bố thông tin về việc bầu ông Lê Huy Giang giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành thay ông Dương Trọng Nghĩa.

Ông Dương Trọng Nghĩa - Nguyên Tổng giám đốc điều hành Ocean Group.

Ông Giang cũng được ủy quyền là người công bố thông tin của Ocean Group thay cho ông Dương Trọng Nghĩa kể từ ngày 8/8/2015.

Ông Lê Huy Giang sinh năm 1972, có trình độ chuyên môn là kỹ sư xây dựng, thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc điều hành công ty, ông Giang đã giữ chức phó tổng giám đốc phụ trách tài chính của Ocean Group.

Một năm qua là khoảng thời gian nhiều biến động với Ocean Group khi người sáng lập tập đoàn Hà Văn Thắm vướng vòng lao lý, OceanBank cũng bị Ngân hàng Nhà nước mua lại với giá 0 đồng.

Mới đây, Ocean Group cũng vừa công bố thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Lê Quang Thụ được bầu vào ghế Chủ tịch HĐQT thay thế ông Hà Văn Thắm, ông Thụ cũng trở thành người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Đại Dương.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.