CafeLand – Hôm qua (23/6), Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) đã khởi công xây dựng Trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng và khách sạn Hạ Long – Time Tower tại Khu Trung tâm cột Đồng hồ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Khởi công Time Tower Hạ Long, Ảnh: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ninh

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 10.200 m2 với tổng mức đầu tư dự kiến 840 tỷ đồng, Time Tower Hạ Long là khu phức hợp bao gồm 21 tầng cao, 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng gần 60.000 m2.

Công trình gồm khối đế cao 4 tầng được sử dụng làm Trung tâm thương mại văn phòng, một phần diện tích sẽ được dành cho bộ phận sảnh của khối khách sạn, dịch vụ. Khối tháp A gồm 135 căn hộ cao cấp. Khối tháp B là khách sạn với 196 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Time Tower do Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương làm chủ đầu tư. Thời gian dự kiến hoàn thành vào quý IV/2015. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Hạ Long.

Được biết, kế hoạch phát triển trong năm 2013 của Ocean Group sẽ là lấn sâu vào lĩnh vực bán lẻ với việc mở cửa khoảng 30 siêu thị và trung tâm thương mại.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.