CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) vừa công bố miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Hữu Tâm kể từ ngày 06/3/2018, căn cứ một phần do đơn từ nhiệm của ông Tâm vào ngày 02/3/2018.

Sau khi ông Nguyễn Hữu Tâm từ nhiệm, ghế Tổng giám đốc của Ocean Group sẽ bị bỏ trống ít nhất là cho đến đại hội thường niên năm 2018.

Được biết, vị này vừa được bổ nhiệm vào chức Tổng giám đốc vào cuối năm 2017.

Ông Tâm sinh năm 1971, theo giới thiệu trên trang web Ocean Group ông Nguyễn Hữu Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Ông Tâm từng giữ các vị trí chủ chốt tại Công ty Đầu tư Phát triển kinh tế và Sinh thái Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex. Từ ngày 03/10/2017, ông Nguyễn Hữu Tâm chính thức gia nhập Ocean Group với chức vụ Tổng Giám đốc điều hành.

Trước đó, Ocean Group đã thông báo miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc điều hành đối với ông Lê Huy Giang kể từ ngày 14/06/2017. Thay vào đó, ông Giang được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc của Ocean Group.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.