Ocean Group có tân Chủ tịch HĐQT

30/07/2015 9:22 AM
CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) vừa thông báo quyết định bầu Chủ tịch HĐQT từ ngày 28/7/2015.

Theo đó, ông Lê Quang Thụ được bầu vào ghế Chủ tịch HĐQT thay thế ông Hà Văn Thắm, ông Thụ cũng trở thành người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Đại Dương.

Ông Lê Quang Thụ sinh năm 1974, trước đó ông giữ chức phó Chủ tịch HĐQT Ocean Group. Đồng thời là thành viên HĐQT Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương, công ty con của Ocean Group.

Ông Lê Quang Thụ tốt nghiệp trường đại học Kiến trúc với bằng Thạc sỹ chuyên nghành kiến trúc sư. Trước khi làm việc tại Tập đoàn Đại Dương, ông đã từng đảm nhiệm các vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Capitaland - Hoàng Thành.

Trước đó, đại hội cổ đông thường niên của Ocean Group được tổ chức hôm 28/7 vừa qua đã thông qua qua việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT đối với ông Hà Văn Thắm.

Một năm qua là khoảng thời gian nhiều biến động với Ocean Group khi người sáng lập tập đoàn Hà Văn Thắm vướng vòng lao lý, OceanBank cũng bị Ngân hàng Nhà nước mua lại với giá 0 đồng.

Tại đại hội cổ đông, Ocean Group đã thông tin đang xem xét tái cơ cấu khoản đầu tư vào StarCity Center, Hà Nội. Dự án này do Công ty cổ phần Đầu tư Đại Dương Thăng Long (công ty con của Ocean Group) hợp tác với Tổng công ty Vinaconex triển khai. Trước đó, Ocean Group đã buông mảng bán lẻ khi chuyển nhượng Công ty Ocean Retail cho Vingroup.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.