CafeLand - Hôm qua (14/9) Công ty cổ phần tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) đã động thổ dự án trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn – căn hộ cho thuê tại 25 Trần Khánh Dư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ động thổ dự án được xem là bước khởi đầu trong cam kết tái khởi động các hoạt động đầu tư của Ocean Group

Dự án có diện tích hơn 5.400m2, gồm 21 tầng nổi bao gồm 3 tầng đế TTTM và 2 tầng hầm, trong đó gần 3.000m2 sẽ được triển khai xây dựng thành tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và căn hộ cho thuê.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào khai thác, vận hành vào quý 4/2018.

Lễ động thổ dự án được xem là bước khởi đầu quan trọng trong cam kết tái khởi động các hoạt động đầu tư của Ocean Group với các Cổ đông. Thời gian khó khăn vừa qua, Ocean Group đã phải thoái vốn tại nhiều dự án.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.